CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN APEC MANDALA WYDNHAM TUY HÒA

 

Apec Groups là 1 trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất Động Sản. Chủ đầu tư này được biết đến như một trong những nhà phát triển khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Trong thời gian sắp tới, bên cạnh việc tiếp tục phát triển các lĩnh vực thế mạnh của mình, Apec còn tập trung chuẩn bị các bước chạy đà để dần chuyển đổi mô hình theo hướng sáng tạo, thông minh và mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng.

Đến với thành phố Tuy Hòa, Apec lại phát triển cho mình tại đây với dự án Apec Mandala Wydnham . Nhận thấy được tiềm năng tiềm tàng tại khu vực này bởi thị trường du lịch nơi đây đang ngày càng phát triển. Chủ đầu tư Apec Mandala Wydnham đã dồn vốn triển khai lên dự án đặc biệt với cả mô hình Shophouse và Condotel nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, kinh doanh tại nơi đây.

Không chỉ nổi tiếng khi là 1 chủ đầu tư uy tín của các dự án bất động sản lớn, mà ngay cả đến những triết lý kinh doanh của Apec đã nói nên phần nào danh tiếng:

Triết lý kinh doanh của chủ đầu tư Apec Mandala Wydnham

  • Coi “nhân tài” là trung tâm của sự phát triển
  • Lấy “chữ tín” làm trọng tâm của trường tồn
  • Coi “sáng tạo” là nhân tố sống còn của phát triển

 

Hotline:0987.745.745